Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

KID GROW

Mã sản phẩm: 2001505

85,000 đ - 150,000 đ

Cung cấp bởi : ĐÀI NAM

KID GROW

Loại :
Số lượng:
100000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

1. Thành phần:
Thành phần: KidGrow Super Măm có chứa các thành phần chính bao gồm : Lysin hàm lượng 500mg, Calci lactat nano hàm lượng 50mg, Taurin hàm lượng 5mg, Vitamin PP hàm lượng 1,25mg, DHA hàm lượng 0,1mg và các tá dược vừa đủ 1 lọ.

Dạng bào chế: sản phẩm được bào chế ở dạng siro uống.

2. Tác dụng - Chỉ định của KidGrow Super Măm:
2.1. Tác dụng của KidGrow Super Măm
Kids Grow 120ml chứa Lysin là 1 acid amin thiết yếu của cơ thể, thành phần cơ bản tạo Protein và tạo xương, giúp kích thích phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ, đồng thời bổ sung Lysin cho trẻ sẽ kích thích ngon miệng, giúp trẻ hết biếng ăn.

Thành phần DHA trong Kids Grow 120ml cần thiết cho sự phát triển thần kinh và võng mạc, Taurin tốt cho trẻ sơ sinh để hỗ trợ phát triển não và mắt, thành phần Calci hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh, chống còi xương, các vitamin nhóm B hỗ trợ trong quá trình phát triển của trẻ.

2.2. Chỉ định của KidGrow Super Măm
KidGrow Super Măm được dùng trong kích thích ngon miệng và tăng cường chuyển hóa thức ăn, hấp thu chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

3. Liều dùng - Cách dùng của KidGrow Super Măm
3.1. Liều dùng KidGrow Super Măm
Siro KidGrow Super Măm được dùng với liều lượng tham khảo dưới đây :

Liều dùng đối với trẻ em dưới 1 tuổi: mỗi lần uống ½ thìa café (khoảng 5ml), mỗi ngày uống 1 hoặc 2 lần.
Liều dùng đối với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: mỗi lần 1 thìa café (khoảng 10ml).
Liều dùng đối với trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: mỗi lần 1,5 thìa café (khoảng 15ml).
3.2 Cách dùng KidGrow Super Măm hiệu quả
Trước khi dùng, chú ý lắc kỹ. Mỗi ngày dùng 1 đến 2 lần. sản phẩm được bào chế ở dạng siro nên dùng đường uống. Tốt nhất phụ huynh nên cho trẻ uống trước bữa 8569ăn sáng và/hoặc uống trước bữa ăn trưa, có thể uống nguyên chất hoặc uống hòa với nước, sữa,...

Để đạt được hiệu quả rõ rệt, sản phẩm nên được dùng theo đợt, mỗi đợt kéo dài từ 2 đến 3 tháng dùng liên tục.

4. Chống chỉ định:
Vui lòng không sử dụng sản phẩm cho các trường hợp trẻ em bị dị ứng hoặc có tiền sử dị ứng, mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

5. Tác dụng phụ:
Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ. Hiện chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng cho trẻ.

Phụ huynh nên báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn để được xử lý an toàn và kịp thời nếu như trong quá trình sử dụng sản phẩm, trẻ em có gặp phải bất kỳ biểu hiện lạ trên cơ thể nghi ngờ là tác dụng phụ xảy ra do dùng sản phẩm.

6. Tương tác:
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa KidGrow Super Măm với thức ăn hoặc các thuốc, thực phẩm chức năng khác. Do đó, người lớn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và thận trọng khi cho trẻ em uống KidGrow Super Măm cùng với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác.

7. Lưu ý khi sử dụng và bảo quản:
7.1 Lưu ý và thận trọng:
Trong quá trình dùng sản phẩm, nên sử dụng đúng liều lượng sản phẩm được hướng dẫn, không nên tự ý điều chỉnh liều dùng của sản phẩm. Nếu có ý định ngừng sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn để được hướng dẫn ngưng sản phẩm đúng cách.

Nên mua sản phẩm ở nhà sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng, chú ý kiểm tra hạn sử dụng trước khi mua hoặc dùng sản phẩm.

Có thể pha loãng với nước để sử dụng.

7.2. Lưu ý cho phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú:
Phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú có thể sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

7.3 Bảo quản:
Sản phẩm nên được đặt ở tủ thuốc, hoặc ở nơi cao ráo, thoáng mát, có độ ẩm thích hợp, nhiệt độ phòng dưới 30oC. Tránh đặt sản phẩm ở những nơi ẩm thấp hoặc những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp để tránh sản phẩm bị hỏng hoặc thay đổi tác dụng điều trị.

Tuyệt đối không đặt KidGrow Super Măm trong tủ lạnh.

Sản phẩm cần được để xa tầm với của trẻ em.

Xem gần đây