Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

Hướng dẫn bán hàng trên Sàn Kinh Tế Plus

Bán hàng online trên Sàn Kinh Tế Plus - Khởi đầu thành công cùng Sàn Kinh Tế Plus

Sàn Kinh Tế Plus là kênh bán hàng online và là nơi mua sắm đáng tin cậy được người tiêu dùng ưa chuộng. Sở hữu một gian hàng tại Sàn Kinh Tế Plus không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến hàng triệu người tiêu dùng mà còn tăng doanh số bán hàng một cách dễ dàng. Bán hàng online trên Sàn Kinh Tế Plus không giới hạn cho dù bạn là cá nhân tự kinh doanh, công ty hay những chuỗi thương hiệu lớn nhỏ. Người bán hàng mới tại Sàn Kinh Tế Plus luôn được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ công cụ để tối ưu hoá doanh thu:

• Bán hàng hoàn toàn không bị mất phí, với 0% hoa hồng

• Đội ngũ hỗ trợ bán hàng từ A-Z trong 90 ngày sau khi đăng ký

• Được tham gia các khóa học kinh doanh cũng như những chia sẻ tận tâm để trở thành nhà bán hàng online thành công

• Tạo dựng thương hiệu uy tín và rinh về hàng loạt đơn hàng khủng ngay hôm nay với Sàn Kinh Tế Plus

• Miễn phí giao hàng 10 đơn hàng nội thành đầu tiên

Đăng ký bán hàng online cùng Sàn Kinh Tế Plus ngay hôm nay chỉ với 5 bước đơn giản

Bước 1. Đăng ký tài khoản nhà bán hàng: Bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác vào mẫu Đăng ký bán hàng Sàn Kinh Tế Plus yêu cầu gồm: Thông tin nhà bán hàng, địa chỉ kho hàng, tài khoản ngân hàng nhận thanh toán,...

Bước 2. Đăng tải sản phẩm: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn cần đăng tải sản phẩm và chuẩn bị bán hàng. Sàn Kinh Tế Plus có 2 hình thức đăng tải sản phẩm lên gian hàng. Bạn có thể đăng tải từng sản phẩm (thủ công) hoặc đăng tải nhiều sản phẩm cùng một lúc. Điều này hỗ trợ cho những nhà bán hàng có nhiều ngành hàng và số lượng sản phẩm.

Bước 3. Bán hàng và nhận đơn hàng: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý gian hàng mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, hãy sử dụng các công cụ tiện ích và tham gia chương trình khuyến mãi để thu hút lượt truy cập cũng như tỉ lệ mua hàng.

Bước 4. Xử lý đơn hàng và giao hàng: Khi đã nhận đơn hàng, hãy đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và để Sàn Kinh Tế Plus lo phần giao hàng nhé! Đơn hàng của bạn đảm bảo sẽ được gửi đến tận tay người mua hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Bước 5. Nhận thanh toán: Sàn Kinh Tế Plus sẽ thanh toán cho người bán vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký theo chu kỳ mặc định (thường là thứ 6 hàng tuần).

Bán hàng online trên kênh thương mại điện tử Sàn Kinh Tế Plus chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng vô số công cụ, chính sách hỗ trợ, kênh thương mại điện tử Sàn Kinh Tế Plus sẽ giúp bạn có bước “khởi nghiệp” thật vững chắc và an toàn. Bạn không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn có thể mang sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa, mau nhanh tay đăng ký nhà bán hàng trên Sàn Kinh Tế Plus ngay hôm nay để xây dựng đế chế kinh doanh riêng của mình nào!