Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

Gạo hữu cơ Japonica

Mã sản phẩm: 2001511

150,000 đ

Cung cấp bởi : ĐÀI NAM

Gạo hữu cơ Japonica

Số lượng:
1000000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

Gạo có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nhiều người Nhật sử dụng, nhất là gạo giống Japonica. Chính độ mềm dẻo của cơm nên gạo này thường được dùng trong chế biến các món ăn từ Nhật như làm sushi, cơm cuộn, ...cho gạo trong, cơm dẻo đậm, hương vị đặc trưng . Gạo Nhật có đặc điểm hạt tròn, căng bóng, khi cầm lên có mùi thơm nhẹ cơm khi ăn có vị ngọt thanh, dễ chịu. Thích hợp sử dụng cho nhiều lứa tuổi nhất là trẻ em và người lớn. Gạo có mùi thơm, độ mềm, độ dính, độ trắng, độ bóng

 

Đặc tính: Gạo Nhật cho gạo trong, cơm dẻo đậm, hương vị đặc trưng Gạo mùi thơm, độ mềm, độ dính, độ trắng, độ bóng
Bảo quản:  Để nơi khô ráo và thoáng mát Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch. Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước. Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Xem gần đây