Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !
Mã sản phẩm: 2001511
Cung cấp bởi : ĐÀI NAM
Gạo hữu cơ Japonica
Error!!
Gạo có nguồn gốc từ Nhật Bản, được nhiều người Nhật sử dụng, nhất là gạo giống Japonica. Chính độ mềm dẻo của cơm nên gạo này thường được dùng trong chế biến các món ăn từ Nhật như làm sushi, cơm cuộn, ...cho gạo trong, cơm dẻo đậm, hương vị đặc trưng . Gạo Nhật có đặc điểm hạt tròn, căng bóng, khi cầm lên có mùi thơm nhẹ cơm khi ăn có vị ngọt thanh, dễ chịu. Thích hợp sử dụng cho nhiều lứa tuổi nhất là trẻ em và người lớn. Gạo có mùi thơm, độ mềm, độ dính, độ trắng, độ bóng
Đặc tính: Gạo Nhật cho gạo trong, cơm dẻo đậm, hương vị đặc trưng Gạo mùi thơm, độ mềm, độ dính, độ trắng, độ bóng
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo 2-3 lần bằng nước sạch. Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước. Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút
180,000đ
180,000đ
175,000đ
175,000đ
150,000đ
150,000đ
150,000đ
150,000đ
150,000đ
150,000đ