Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

Nước hoa Woody – Mùi hương gỗ cao cấp Unisex 50ML

Mã sản phẩm: 2001446

1,669,000 đ

Cung cấp bởi : CÔNG TY CP MỸ PHẨM HOÀNG PHÁT

Nước hoa Woody – Mùi hương gỗ cao cấp Unisex 50ML

Số lượng:
10000000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

Các tầng hương nước hoa:

– Hương đầu: Dầu hoa cam, hoa ngọc lan tây, cam Bergamot, chanh Amalfi, Aldehydic.

– Hương giữa: Hoa hồng, hoa nhài, hoa huệ, diên vĩ, rễ Orris.

– Hương cuối: Cỏ hương bài, gỗ đàn hương, xạ hương, hoắc hương, hổ phách, rêu sồi, Vani, cầy hương.

Miêu tả:

  • Hương thơm nồng nàn, quyến rũ, đọng lại sau cùng là mùi hương hoa cỏ dịu nhẹ kết hợp cùng hương gỗ đàn hương, sau cùng là tổng hợp mùi của gỗ và trầm hương. Tổng thể hương thơm tạo nên một sức hút đặc biệt khó cưỡng và không kém phần ma mị.
  • Là mùi hương biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển và quý phái. Thuộc nhóm hương hoa cỏ Aldehyde với mùi thơm ngọt ngào mãnh liệt, thơm ngát hương hoa.
  • Được chiết xuất từ hương thơm ngào ngạt của hoa ngọc lan tây, dầu hoa cam cùng một chút hương thơm Cam Bergamot, chanh Amalfi… tạo nên mùi hương nước hoa dìu dịu, kế tiếp mùi hoa hồng rực rỡ, thoang thoảng hương hoa huệ, hoa nhài nhẹ nhàng, êm dịu. Cuối cùng hương thơm của gỗ đàn hương, hoắc hương, xạ hương, cỏ hương bài và 1 chút vani sẽ đọng lại nốt hương cuối thật đậm đà, ma mị và quyến rũ.
  • Đó là một mùi hương của quý tộc, đậm chất cổ điển, nhưng ở thời nay, nhiều người nhận xét nó là mùi hương của quyền lực, của sự giàu sang.
  • Nổi bật với Hương thơm An-đê-hit và Hoa cam Neroli cùng mùi hương cuốn hút của Hoa ngọc lan tây, Woody đưa bạn tới những bữa tiệc xa hoa ngoài trời, ánh đèn lung linh, tỏa ngát hương thơm quý phái của Hoa Nhài, Hoa diễn vĩ và Hoa hồng. Dưới ánh sáng mờ ảo đó, Hương thơm của Gỗ đàn hương cùng sự ngọt ngào của Vani như đang kể lại một chuyện tình đẹp của những con người đồng điệu trái tim cùng nhau.
  • Woody tuyệt vời xứng đáng sở hữu một vị trí biểu tượng của riêng mình – biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực nước hoa của thương hiệu. Nước hoa Woody đã vượt xa khỏi phạm vi 1 mùi hương nước hoa độc đáo đơn thuần, để trường tồn cùng sự biến đổi của thời gian.