Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

Sáp thơm ô tô hương dừa – Areon Ken Coconut

Mã sản phẩm: 2001338

350,000 đ

Cung cấp bởi : AREON VIỆT NAM

Sáp thơm ô tô hương dừa – Areon Ken Coconut

Số lượng:
1000000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

Thương hiệu: Areon

Xuất xứ: Bulgaria

Dùng cho ô tô & không gian gia đình, văn phòng và khách sạn

Khử mùi, tạo hương thơm mùi dừa, ngọt mát, dễ chịu

100% chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn về sức khỏe

Thời gian sử dụng: 4 – 5 tháng

 

Areon Ken Coconut là sáp thơm dùng cho ô tô hương dừa của Areon, thương hiệu nước hoa ô tô số 1 thế giới. Với vị hương dừa thơm mát được chiết xuất từ thiên nhiên 100%, sản phẩm này sẽ giúp khử sạch các mùi khó chịu trong xe ô tô, đồng thời tạo không gian thư giãn, dễ chịu chống say xe.

 

Bên cạnh việc sử dụng cho ô tô, Areon Ken Coconut còn được dùng cho văn phòng, gia đình, khách sạn. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cách thức sử dụng dễ dàng, tiện dụng và đặc biệt là sạch sẽ, không gây nguy cơ cháy nổ, thải chất độc hại như các loại đèn, nến xông thơm trên thị trường.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sáp làm thơm phòng Areon Vanilla - Gia đình, văn phòng, khách sạn 3

Để sử dụng loại sáp thơm khử mùi ô tô Areon này rất đơn giản. Các bạn mở nắp hộp, kéo bỏ nắp kim loại bên trong và đậy nắp lại. Điều chỉnh hương thơm bằng cách xoay nắp hộp. Sau đó để vào nơi phù hợp trong xe ô tô (taplo, hộc đựng đồ, cần số…)

Thông tin thương hiệu

Areon là thương hiệu nước hoa ô tô, gia đình và văn phòng nổi tiếng đến từ Bungaria – xứ sở của nước hoa tinh tế và cao cấp, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Liên minh châu Âu về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm Areon nhiều năm liền đứng trong top 3 trên thế giới, gồm 2 dòng sản phẩm chính: nước hoa cho gia đình và nước hoa cho ô tô. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước hoa cho ô tô đứng top 1 thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật.