Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

VẢI THIỀU LỤC NGẠN, BẮC GIANG Freeship nội thành Hà Nội

Mã sản phẩm: 2001874

200,000 đ

Cung cấp bởi : Kinh Tế Plus Store

1 thùng 8 hộp, mỗi hộp 1,2kg 
Sản phẩm đạt chuẩn OCOP, đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khoẻ!!!

Số lượng:
1000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi chuyên cung cấp vải thiều Lục Ngạn  – Bắc Giang chính gốc, khi mua vải thiều tươi của chúng tôi người tiêu dùng có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm đều được chọn lọc từ vùng đất Lục Ngạn – với sản lượng vải thiều lớn nhất cả nước cũng như chất lượng thơm ngon số 1.

Giới thiệu về vải thiều Lục Ngạn

Vải thiều là đặc sản nổi tiếng của huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang. Quả vải thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi, cùi dày hạt nhỏ, rất ngọt, nhiều nước hơn những vùng khác và giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vải thiều nơi đây được khắp trong và ngoài nước ưa chuộng.

Quả vải thiều Lục Ngạn
Vải thiều Lục Ngạn

Nguồn gốc cây vải thiều

Cây vải (tên tiếng Anh Litchi) có nguồn gốc ở Nam Trung Quốc và Bắc Việt Nam thuộc họ Bồ Hòn, miền Bắc Việt Nam được coi là thủy tổ của vây vải. Vải thiều Lục Ngạn có xuất xứ từ giống vải Thanh Hà nhưng vải thiều về với miền đất Lục Ngạn như một cách hữu duyên trời định. Sự hòa hợp của vây vải với đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu nơi đây đã tạo ra một thứ quả thơm ngon lạ kỳ, thậm chí vải Lục Ngạn còn được đánh giá thơm ngon, đậm đà hơn cả nơi nó được sinh ra.

Vải thiều ở đâu ngon nhất

Vải thiều được trồng nhiều nhất ở 2 huyện Thanh Hà – Hải Dương và Lục Ngạn – Bắc Giang. Vải thiều Lục Ngan – Bắc Giang có sản lượng lớn hơn, quả to, ngon ngọt và bán giá cao hơn. Tuy nhiên, cả hai loại vải đều có vị thơm ngon riêng biệt đặc trưng đã tạo nên thương hiệu Vải Thiều Thanh Hà và Vải Thiều Lục Ngạn. Cả 2 loại vải đều đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý và bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá.

Cùi vải thiều Lục Ngạn
Vải thiều Lục Ngạn cùi dày, hạt nhỏ

Mùa vải thiều vào tháng mấy

Vải thiều bắt đầu chín vào đầu tháng và giữa tháng 6 hàng năm vải thiều Lục Ngạn đã chính thức vào vụ. Mùa vải chín là hình ảnh đặc trưng nhất của Lục Ngạn và đẹp nhất. Dù đứng ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất Lục Ngạn phóng tầm mắt ra xa những vườn vải quả chín đỏ bạt ngàn là những gì mà bạn nhìn thấy. Mùa vải tại đây kéo dài trong khoảng 1 tháng, mùa vải thiều chín sớm hoặc muộn cũng phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết của từng năm.

Vườn vải thiều Lục Ngạn
                 Vườn vải thiều Lục Ngạn

 

Mua vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang

Chúng tôi cung cấp vải thiều tươi, Lục Ngạn chính gốc đến người tiêu dùng trên cả nước với giá thành thấp nhất. Khi đặt hàng của chúng tôi các bạn sẽ được mua với giá tại vườn với vải tươi và tại lò với với khô mà không phải qua bất cứ trung gian nào cả.

Mua vải thiều tươi

Với sản phẩm vải tươi, chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng lớn (tấn) và có phương tiện vận chuyển đến tận nơi trên toàn Quốc. Vải thiều tươi để lâu bên ngoài sẽ bị khô héo làm mất thẩm mỹ nên chúng tôi sẽ tiến hành ướp đá và có xe lạnh để vận chuyển. Đảm bảo vải tươi ngon giữ nguyên chất lượng khi các bạn nhận hàng. Các bạn có thể đặt hàng online trên web hoặc gọi điện đến hotline của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Ướp lạnh vải thiều Lục Ngạn
Ướp lạnh vải thiều Lục Ngạn

 

Những công dụng của quả vải thiều Bắc Giang

  • Vải thiều tươi dùng thưởng thức hàng ngày, chế biến các món ăn, đóng hộp, làm nước vải…
  • Vải thiều sấy khô thưởng thức quanh năm, làm vị thuốc, ngâm rượu…
  • Trong quả vải giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe: kháng ung thư, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các bệnh, giàu vitamin, tăng cường miễn dịch, giảm đau tự nhiên, tốt cho da…và còn vô vàn lợi ích khác từ quả vải thiều tươi Lục Ngạn – Bắc Giang.

Những sản phẩm khác của shop