Chào mừng bạn đến với Kinh Tế Plus !

Ba chỉ muối xông khói (500gr)

Mã sản phẩm: 2000719

160,000 đ

Cung cấp bởi : Ever Green Food

Ba chỉ muối xông khói (500gr)

Số lượng:
100000000 sản phẩm sẵn có

Mô tả

Thịt ba chỉ (ba rọi) muối xông khói (Smoked Bacon) với các thớ thịt được chọn lọc có độ nạc cao và một chút ít mỡ cân đối, đảm bảo vừa miệng khi ăn cho bạn và gia đình.  

Bạn có thể áp chảo chiên giòn hoặc nướng thịt ba chỉ muối xông khói (Smoked Bacon) để ăn cùng trứng ốp hoặc bánh mì vừa đơn giản ngon miệng lại không tốn nhiều thời gian.
Hoặc, bạn có thể làm các món ăn đậm đà, lạ miệng khi kết hợp với các thực phẩm khác như món ba chỉ xông khói cuộn rau chiên vàng, ba chỉ xông khói cuộn măng tây, ba rọi cuộn tôm nướng, ba rọi nướng cuôn phô mai,…đều là các món ăn dễ ăn, lạ miệng và ngon mê ly.
Với thịt ba chỉ xông khói khi mua về, bạn có thể sử dụng ngay không cần chế biến vì sản phẩm đã được làm chín với hương vị thơm ngon lạ miệng. Hoặc, để chế biến ngon và giữ được hương vị riêng, bạn nên chiên hoặc nướng dưới ngọn lửa vừa, trong một lượng dầu vừa đủ và nên trở thịt thường xuyên vì ba chỉ xông khói dễ bị cháy hơn thịt ba chỉ tươi. Các bạn có thể chọn nướng thịt trong lò nướng hoặc lò vi sóng và nhớ dùng giấy thấm dầu khi quay.

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm ủ muối xông khói tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Evergreen Việt Nam (Evergreen Foods .,JSC – EGF Vietnam) chúng tôi luôn mang tới cho quý khách các sản phẩm chất lượng đi cùng với dịch vụ chu đáo. Hãy để EGF Vietnam mang lại sự hài lòng cho bạn nhé.